ครั้งแรก!!! “คชา-กัปตัน” เปิดตัวหนังสั้น พร้อมโชว์เพลง I FOUND YOU

เสียงกรี๊ดลั่นห้างต้อนรับ 2หนุ่มหล่อเคมีเข้ากัน “คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” และ“กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” ทั้งคู่โคจรมาร่วมงานเพลงกันเต็มๆ เป็นครั้งแรก ซึ่งแถลงข่าวเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวานก่อน (วันที่ 16 พย. 2560) ที่ Q.Space MC ชั้น M ห้างสรรพสินค้า เอ็มควอเทียร์ งานนี้นอกจากแฟนๆ จะเฮฮากับการพูดคุยบนเวทีแล้ว ยังฟินไปกับเพลง I Found You ที่ 2หนุ่มร้องนำมาให้ฟังเป็นครั้งแรกแบบสดๆ อีกด้วย และปิดท้ายงานอย่างอบอุ่นด้วยแฟนไซน์จาก “คชา”

นักร้องหนุ่ม เจ้าของบทเพลงอกหักโดนใจคนทั้งประเทศ แถมตอนนี้พ่วงตำแหน่งนักดนตรีและนักแต่งเพลง “คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” ส่งผลงานเพลงใหม่ล่าสุด เพลง I Found You ครั้งแรกกับเนื้อหาเพลงบอกรัก โดยดึงรุ่นน้องฝีมือดี เคมีเข้ากันอย่าง “กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง” มาร่วมร้องด้วย ภายใต้การโปรดิวซ์ของ “แต๊บ-ธนพล มหธร” เท่านั้นยังไม่พอ 2 หนุ่มหล่อ “คชา-กัปตัน” ยังมีผลงาน Music Short Film เรื่อง “Lucid Dream” หนังสั้นที่ถูกตีความมาจากเพลง I Found You กำกับโดยผู้กำกับรุ่นใหม่ฝีมือดีอย่าง “ฝน-ขนิษฐา ขวัญอยู่” ที่เคยร่วมงานกันใน U-Prince Series เรื่องราวของ 2พี่น้อง ที่ไม่ค่อยสมหวังในชีวิตจริง มีความสามารถพิเศษในการทำ Lucid Dream (ลูซิด ดรีม-การรู้ตัวและกำหนดเรื่องราวในฝันได้) พวกเขามีความสุขกับผู้หญิงที่รักในโลกแห่งความฝัน แต่ในวันที่ความสามารถในการทำ Lucid Dream หายไป เขาจะทำอย่างไรกับความรักที่เกิดขึ้นในความฝัน นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้ง 2 หนุ่มได้ร่วมงานกันจริงจังเป็นครั้งแรก!!! “ฝน-ขนิษฐา” ผู้กำกับสามารถดึงคาแรคเตอร์ของทั้งสองหนุ่มมาถ่ายทอดผสมผสานเป็นเรื่องราวน่ารักๆ กรุ่นความโรแมนติก ปนสนุก ทำให้ชวนอมยิ้มได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งยังได้ 2 นางเอกผิวสวยที่มีความสามารถ ที่ผ่านการคัดเลือกหานางเอกในกิจกรรม “Kacha-Captain I Found You!” สนับสนุนโดย ele tujaa “มาย-เขมิกา ลายลักษณ์”และ “เกว-ประภัสสร สิทธิชัยลาภา” มาร่วมถ่ายทอดเรื่องราว

“ครั้งแรกที่ได้มาร้องเพลงกับพีคชา ปกติเราจะเจอกันในซีรีส์ ดีใจครับที่ได้มีโอกาสทำงานกับศิลปินที่เป็นนักร้องจริงจัง โดยส่วนใหญ่ผมจะได้ร้องเพลงประกอบซีรีส์เล็กๆ ครับ นี่ถือเป็นเพลงฟีทเจอริ่งครั้งแรกที่เป็นซิ้งเกิ้ลเดี่ยวของผมเลยครับ ร่วมงานกับพี่คชาก็สนุกนะครับ แรกๆ ผมไม่รู้จะเข้าหาพี่คชายังไง เพราะดูเป็นคนง่วงๆ เลยจะเข้าหายากนิดนึง แต่พอเริ่มสนิท พี่คชาเป็นคนใจดี น่ารักครับ” – กัปตัน ชลธร

“ขอบคุณพี่ๆ โปรดิวเซอร์ และทีมงานทุกคนที่มีส่วนรวม ลงแรงทำให้อัลบั้ม KACHA ANOTHER นี้เสร็จสมบูรณ์นะครับ ผมมีส่วนร่วมในทุกๆ ขุ้นตอน หลายเพลงที่ทั้งเขียนเนื้อเอง แต่งทำนองเพลงเอง อัลบั้มนี้พิเศษคือมีกัปตันมาร่วมร้องเพลงกับผมด้วย 1 เพลง คือเพลง I FOUND YOU และพิเศษไปกว่านั้นคือเพลงนี้ ถูกนำมาทำเป็นหนังสั้น LUCID DREAM ด้วย ผมกับกัปตันเคยเจอแบบเฉี่ยวไปมา ในยูปรินซ์ซีรีส์ คิดว่าน่าจะมีแฟนๆ หลายคนคงรอให้เราสองคนมาร่วมงานกันอยู่ แล้วเคยเห็นน้องร้องเพลง เปิดดูในยูทูป เราก็เห็นว่าน้องร้องเพลงได้ดีเลยคุยกันกับทีมงาน ทุกคนเห็นด้วยผมก็ดีใจที่มีโอกาสได้ร่วมงานกันเต็มๆ กับกัปตันครั้งนี้ครับ ฝากติดตามผลงานของผมและกัปตัน ทั้งเพลงและหนังสั้น รวมถึงอัลบั้ม KACHA ANOTHER ของผมด้วยนะครับ” – คชา นนทนันท์

นอกจากนี้ยังถือเป็นการเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวเต็มๆอย่างเป็นทางการของ “คชา” ในชื่ออัลบั้ม “KACHA ANOTHER (คชา อนาเทอร์)” จะได้เห็นมุมที่ต่างออกไปของ “คชา” ผ่านเสียงเพลง ดนตรี และภาพลักษณ์ที่ไม่คุ้นตา แต่เมื่อได้สัมผัสแล้วจะพบว่ามีเสน่ห์ที่จะอดหลงรักไม่ได้ อัลบั้มนี้สะท้อนไอเดียหลายอย่างของ “คชา” ที่เติบโตขึ้น พร้อมด้วย Photo Book สุดพิเศษ เต็มอิ่ม 100 หน้า ไปกับเซ็ตแฟชั่นถ่ายใหม่และภาพที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผย รวบรวมเป็นพิเศษในอัลบั้มนี้เท่านั้น! เลือกเป็นเจ้าของทั้งอัลบั้มในรูปแบบ Digital Download ทาง *1232533 และ iTunes พร้อม Digital Booklet หรือในรูปแบบซีดีพร้อมโฟ โต้บุคเต็มอิ่ม 100 หน้า ทั้งแบบ Special Box Set (เปิดให้จอง Pre-Order ถึง 30 ตุลาคม) และแบบ Regular Pack (เฉพาะซีดี) ที่จะมีจำหน่ายทาง GMM SHOP ตั้งแต่วันที่ 7 ธันวาคมเป็นต้นไป

ติดตามดาวน์โหลดเพลง ริงโทนและเสียงรอสาย เพลง “I Found You” และเพลงอื่นๆ ของ “คชา-นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์” ได้ที่ *1232533 และข่าวสารต่างๆจากเพิ่มเติมได้ทาง FB/ IG/ Twitter/ Youtube: KachaNontanun

 

说点什么

avatar
  Subscribe  
提醒