“พุฒ-เต้ย” สุดประทับใจ ร่วมสัมผัสมิติใหม่งานบริการเหนือระดับที่ “เซเรเนด คลับ” โฉมใหม่

ก่อนจะวาร์ปไปฉลองวันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ สองพระ-นางสุดฮอต พุฒ-พุฒิชัย เกษตรสิน และ เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ ขอแวะมาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในงานเปิดตัว “Serenade Club” โฉมใหม่ ซึ่งงานนี้ เอไอเอสเตรียมเสิร์ฟความพิเศษเพื่อลูกค้าคนสำคัญแบบจัดเต็ม ทั้งขยายจำนวน Serenade Club เป็น 20 สาขาในปีนี้ อีกทั้งยังพลิกโฉมใหม่ภายใต้แนวคิด “The Ultimate Service Experience – ที่สุดของบริการเหนือระดับ” ด้วย 5-Sense Experience ไม่ว่าจะเป็น SEE ภาพลักษณ์ดีไซน์ใหม่สุดหรู, SAVOR ของว่างจากวัตถุดิบชั้นดี และน้ำดื่มใน Packaging ที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว, SCENT อบอวลไปกับกลิ่นเฉพาะของเซเรเนด ที่มอบความสดชื่น รื่นรมย์ และมีพลัง, SOUND สุนทรียะทางดนตรีสไตล์ Groove Jazz และ SERVICE ที่สุดของการบริการจาก Serenade Ambassador ที่ได้รับการพัฒนาให้พร้อมส่งมอบบริการที่ดีที่สุด ณ AIS Serenade Club ชั้น 3 โซน Helix ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ เมื่อวันอังคารที่ 6 กุมภาพันธ์ 2561

งานนี้ สองพรีเซนเตอร์เอไอเอส พุฒ-เต้ย ก็แตะมือกันโชว์ไฮไลต์ “Soul of Service” พรีเซนต์ความเป็นที่สุดแห่งงานบริการของ Serenade Club โฉมใหม่ ผ่าน Interactive Scene ก่อนที่ บุษยา สถิรพิพัฒน์กุล แม่ทัพด้านการดูแลลูกค้าของเอไอเอส พร้อมด้วยเหล่าพาร์ทเนอร์ชั้นนำ จะพาทุกท่านร่วมนับถอยหลังเปิด “Serenade Club” โฉมใหม่อย่างเป็นทางการ รวมทั้งทัพพนักงานที่มารวมพลังพร้อมให้บริการทุกท่านแบบเหนือระดับมากกว่าความประทับใจ!!

ซึ่ง เต้ย เผยว่า “เป็นความประทับใจตั้งแต่แรกเห็นเลยค่ะ เอไอเอสใส่ใจลูกค้าในทุกรายละเอียดทั้งการพลิกโฉม ทั้งในด้านรูป, รส, กลิ่น, เสียง และสัมผัส แสดงให้เห็นถึงความตั้งใจที่เอไอเอสจะมอบให้ลูกค้าคนพิเศษของเค้าจริงๆ”

พุฒ บอก “อย่างที่เต้ยบอก เอไอเอสเค้าใส่ใจในทุกรายละเอียดจริงๆ ทำให้เราสัมผัสได้มากกว่าการบริการ ดีใจมากๆ ที่ได้มีโอกาสมาร่วมถ่ายทอดความพิเศษของ Serenade Club โฉมใหม่ในวันนี้ครับ ชาวเซเรเนดทุกท่านเตรียมพบกับ เซเรเนด คลับ ทั้ง 20 สาขาในปีนี้ได้เลยครับ”

为您推荐

说点什么

avatar
  Subscribe  
提醒
返回顶部