iQIYI (อ้ายฉีอี้) ต้อนรับปีใหม่ 2021 ปักธงเป็น 「ศูนย์รวมที่สุดของซิตคอม」 ยกขบวน 「3 หนุ่ม 3 มุม x 2」 「เป็นต่อ」 และ 「เสือชะนีเก้ง」 ให้ดูย้อนหลังที่เดียวเท่านั้น

 

กรุงเทพฯ 7 มกราคม 2564 – iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์อันดับ 1 จากประเทศจีน รุกตลาดไทยแบบแรงดีไม่มีตก ส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ 2021 ปักธงเป็น 「ศูนย์รวมที่สุดของซิตคอม」 ที่ยอดวิวสูงที่สุด เข้าถึงทุกเพศมากที่สุด และเข้าถึงทุกวัยมากที่สุด ด้วยซิตคอมยอดฮิตทั้ง 3 เรื่องจากช่องวัน 31 ได้แก่ เป็นต่อ」, 「เสือชะนีเก้ง」 และ 「3 หนุ่ม 3 มุม x 2」 โดยผู้ชมจะได้รับชมซิตคอมคุณภาพ พร้อมประสบการณ์ที่เหนือระดับทั้งภาพและเสียงเสมือนดูในโรงภาพยนตร์ สามารถดูย้อนหลังได้ฟรี ตลอดปี บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com

สำหรับโปรเจกต์ความร่วมมือกับช่องวัน 31 ในครั้งนี้ของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เลือกนำความสนุกของซิตคอมทั้ง 3 เรื่อง ตอนใหม่ล่าสุดของปี 2021 เพื่อต่อยอดความสำเร็จของคอนเทนต์คุณภาพ ที่มีจุดเด่นของตัวเอง ขยายฐานผู้ชมให้ครอบคลุมทุกกลุ่มเป้าหมาย โดยประเดิมจากการลง 3 หนุ่ม 3 มุม x 2 เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งซิตคอมในตำนานที่เข้าถึงทุกวัยมากที่สุดเรื่องนี้ ได้หวนกลับมาให้ผู้ชมหายคิดถึง กับเรื่องราวภาคต่อของ 3 หนุ่มพี่น้อง ตระกูลเบญจวรการ 「เอกพล ทศพล และพีรพล」 ที่เปลี่ยนสถานภาพเป็น 「คุณพ่อ」 กับเหล่าบรรดาลูก ๆ ที่มีมุมมองที่ต่างกัน แต่ต้องอาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน ความสนุกสุดฮาจึงเกิดขึ้น!!! มาดูว่า 3 หนุ่ม 3 มุม x 2 เวอร์ชั่นนี้ที่เป็นการส่งไม้ต่อจากรุ่นพ่อสู่รุ่นลูกของทีมนักแสดงจากละครต้นฉบับ จะโดนใจผู้ชมแค่ไหนและมี big surprise อะไรให้ติดตาม รับชมพร้อมกันได้ เริ่มวันที่ 9 ม.ค. เวลา 22:15 น.

สนุกกันต่อกับซิตคอมแก๊งคาสโนว่า ฆ่าไม่ตาย อย่าง เป็นต่อ ที่ยอดวิวสูงที่สุด ได้รับความนิยมและสร้างความสนุกสนานให้ผู้ชมยาวนานถึง 16 ปี การันตีด้วยรางวัลมากมาย ทั้ง รางวัล Asian Television Awards 2007 สาขา Best Comedy Programme รางวัลโทรทัศน์ทองคำ 2548 สาขา บทโทรทัศน์ยอดเยี่ยม รางวัลนาฏราช สาขา ทีมนักแสดงยอดเยี่ยม สำหรับตอนล่าสุดในปี 2021 นี้ จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่อะไรเกิดขึ้น เมื่อพี่ยมมีลูก!! ความสัมพันธ์จะยุ่งเหยิงขนาดไหน คู่ป่วนศักรินทร์-ศักรินทร์ลี่ จะได้กลับมาครองรักกันอีกครั้งหรือเปล่า และเรื่องราววุ่น ๆ ของนายเป็นต่อในปีนี้จะเป็นอย่างไร ติดตามชมได้ตั้งแต่วันที่ 9 ม.ค. เวลา 23:15 น.

และพลาดไม่ได้กับ เสือชะนีเก้ง ซิทคอมที่ตอบโจทย์ทุกเพศที่สุด จากทีมผู้สร้างเป็นต่อ สนุกสนาน เฮฮาไปกับเรื่องราวของมิตรภาพและความสัมพันธ์ที่ไม่จำกัดเพศ เชิด ๆ เลิศ ๆ ไปกับ 「แก๊ง 3 ทหารเสือ」 ของเพื่อนสาวและหนุ่มแซ่บที่เป็นเพื่อนกันมา กว่า 10 ปี ในปีนี้จะแสบ สุข เศร้า ขนาดไหน ความรักของชะนีเจ๊ออย เก้งชีต้า และเสือตั้ม จะลงเอยอย่างไร รับชมพร้อมกันได้  เริ่มวันที่ 8 ม.ค. เวลา 22:45 น.

ห้ามพลาดซิตคอมทั้ง 3 เรื่องในปี 2021 นี้ ดูย้อนหลังบนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น! ซึ่งนอกจากจะเป็น 「ศูนย์รวมที่สุดของซิตคอม」 แล้ว ยังเน้นขับเคลื่อนความบันเทิงให้กับผู้ชมด้วยเทคโนโลยีนำสมัย ภาพคมชัดเต็มจอระดับ Full HD และเสียงระบบ Dolby Atmos เสมือนดูในโรงภาพยนตร์ ที่เหนือกว่าแพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ทั่วไป พร้อมฉายขึ้นจอใหญ่ จอทีวีได้ฟรี เจาะกลุ่มผู้ชมยุคใหม่ที่สนใจคอนเทนต์เอเชียคุณภาพระดับโลก ไม่ว่าจะเป็นคอนเทนต์จีน, ซีรีส์เกาหลี, การ์ตูนญี่ปุ่น รวมถึงกลุ่มผู้ชมคอนเทนต์ไทย ทุกเพศ ทุกวัย ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น  iQIYI (อ้ายฉีอี้)  ได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ผ่าน App Store  และ Google Play บนอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต เช่น สมาร์ตโฟน แท็บเล็ตได้แล้ว วันนี้

為您推薦

說點什麼

avatar
  Subscribe  
提醒
聯繫我們

聯繫我們

15817466647

郵箱: admin@chobapp.com

藝人經紀服務 / 粉絲應援服務 / 泰國旅遊服務/ 寺廟代拜服務
關注微信
微信掃一掃關注我們

微信掃一掃關注我們

關注微博
返回頂部