ตัวอย่างเต็ม 「ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง」 「NO SCRIPT NO CUT JUST A PLAN แต่โคตร REAL」 เดือดแน่ 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ถ้าไม่ 「ห้าว」 อย่ากลับมา ถ้าไม่ 「เป้ง」 อย่าไปต่อ แต่สำหรับ 「เป้ นฤบดี」 และ 「เปิ้ล นาคร」 บอกเลยว่ากลับมาพร้อมเซอร์ไพรส์! พอคัมแบ็กที ใครๆ ก็ต้องร้องขอว่า 「ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง」 เพราะสองเพื่อนซี้แท็กทีมกันมาในคอนเซ็ปต์สุดฮือฮา NO SCRIPT NO CUT JUST A PLAN แต่โคตร REAL」

ล่าสุดได้ปล่อยตัวอย่างเต็ม เผยความสนุกของปฏิบัติการ ฮา เหวอ เผลอ กรี๊ด ที่ระดมความมันส์ของทั้ง 「ขบวนแกง」 โดยชวนบรรดาไอคอนตัวท็อปของวงการบันเทิงไทยมาพิสูจน์ความห้าวเป้ง ไม่ว่าจะเป็น น้าเน็ก-เกตุเสพย์สวัสดิ์ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยากันต์ กันตถาวรแจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ (แจ็ค แฟนฉัน)」 รวมทั้งแก๊งแรปเปอร์ ยังโอม (YOUNGOHM), 「ยังกู (YOUNGGU), 「ฟิกส์ (FIIXD) และ ไดมอนด์ (DIAMONDMQT)

พูดได้มั้ยอะว่ามันแมสยาก」 เมื่อไอดอลน้องใหม่ CGM48 เขาบอกมาแบบนี้ พี่ ๆ ขบวนแกงเลยล็อกเป้าหมาย! จัดหลักสูตรเสริมสร้างประสบการณ์ (ฮา) แบบไม่มีบท ไม่มีสคริปต์ มีแค่แผนการ (ร้ายๆ!?) โดยที่ไอดอลรู้ตัวอีกทีก็ได้ไปเล่นภาพยนตร์กันซะแล้ว! บอกเลยว่างานนี้แม้แต่พี่ตัวเป้งเองยังโดนแกง

มัดรวมความสนุกด้วยสามบริษัทผู้เชี่ยวชาญทางด้านการแกง ทั้ง สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, i AM (ไอแอม) และ มาดามกัสก้า (MADAME GUS GA) ไปดูตัวอย่างกันด่วน ๆ ไม่งั้นแกงช้าอดฮานะ คอนเฟิร์มวันฉาย 18 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

            ตัวอย่าง 「ห้าวเป้งจ๋า อย่าแกงน้อง」  https://youtu.be/xQ4rb0lh66A

 

為您推薦

說點什麼

avatar
  Subscribe  
提醒
聯繫我們

聯繫我們

15817466647

郵箱: admin@chobapp.com

藝人經紀服務 / 粉絲應援服務 / 泰國旅遊服務/ 寺廟代拜服務
關注微信
微信掃一掃關注我們

微信掃一掃關注我們

關注微博
返回頂部