ลายไทยเรคคอร์ด ผุดโปรเจกต์ 「My name is Linethai」

เรียกได้ว่าไม่ปล่อยให้เสียเวลาไปสักวินาที สำหรับค่ายลายไทยเรคคอร์ดที่ประเดิมปีฉลูด้วยการผุดโปรเจกต์แรกของปี 「My name is Linethai」 โดยเริ่มจากการปล่อยซิงเกิ้ลถึง 3 เพลง จาก 3 ศิลปิน เริ่มต้นอุ่นเครื่องกันก่อนสำหรับหนุ่ม 「อาท-พันแสง」 จากที่เคยฝากผลงานซิงเกิ้ลแรก                        「จกคอฮากฮัก」 ด้วยเพลงยอดนิยมใน Tik Tok  ที่มียอดคนเข้าฟังกว่า 10 ล้านครั้ง กับผลงานเพลงใหม่ 「ฟังลำ」 แนวเพลงจังหวะโยกเบาๆ เอาใจสาวๆ ที่ประสบกับภัยพิบัติความรักที่ไม่สมหวัง อยากหาคนมาปลอบใจคอยดูแลเทคแคร์ และเชิญให้น้องนางลุกขึ้นมาฟ้อน มาฟังลำเพื่อลืมความหลัง ความเศร้าให้หายไป ซึ่งนอกจากเนื้อหาที่น่าฟังยังได้ผสานกับท่วงทำนองเมโลดี้ที่ลงตัว ด้วยการใส่ความเป็นลูกอีสานหมอลำเข้าไปในเนื้อเพลงอีกด้วย ถือได้ว่าเป็นมิติใหม่ของตลาดเพลงในยุคนี้

                  และตามมาติดๆกับศิลปิน 「ต้นอ้อย-ศิลารักษ์」 ศิลปินน้องใหม่ที่มาพร้อมกับความแซ่บในฉบับ โก๊ะๆรั่วๆ แต่สวย! แนวเพลงตัวแทนความสนุกสนานเกินร้อย เรียกได้ว่าเธอคือ มิสแกรนด์ความแซ่บของวงการเพลงคนต่อไปอย่างแน่นอน เปิดตัวซิงเกิ้ลแรก 「กูอ่อยแทบตาย」  เพลงออกแนวยั่วๆสายเปย์ เปย์แบบว่าให้ทุกสิ่งอย่างไปแล้วกลับกลายเป็นว่าอีกฝ่ายรู้สึกเฉยๆไม่รู้สึกรู้สาอะไร ปัดติโถ่! อ่อยแทบตาย

                ปิดท้ายกับสาวน้อยจากเมืองกาฬสินธุ์   น้องสุดท้องของครอบครัว ลายไทย เรคคอร์ด ขนมจีน ลายไทย สาวน้อยมหัศจรรย์กับความสามารถเกินร้อย ทั้งร้อง เล่น เต้น โชว์ ด้วยวัยเพียง 10 ขวบ กับผลงานซิงเกิ้ลแรกเปิดตัวด้วยเพลง 「ซิวลี่」 ภายใต้การดูแลของโปรดิวเซอร์มือฉมัง อย่าง อาจารย์นะโม โมรา และ ปาริวัฒน์ สุวรรณชัย เพลงน่ารักๆ เอาใจวัยหนูๆ ทั่วประเทศ

             ติดตามผลงานของทั้ง 3 ศิลปินนี้ได้ทาง Facebook : ลายไทยเรคคอร์ด หรือเข้าไปฟังเพลงกันได้ที่ Youtube : ลายไทย Official, หรือสนใจติดต่องานสามารถติดต่อที่ 095-601-4978

為您推薦

說點什麼

avatar
  Subscribe  
提醒
聯繫我們

聯繫我們

15817466647

郵箱: admin@chobapp.com

藝人經紀服務 / 粉絲應援服務 / 泰國旅遊服務/ 寺廟代拜服務
關注微信
微信掃一掃關注我們

微信掃一掃關注我們

關注微博
返回頂部