ซีรีย์วายแนวมาเฟียเรื่องแรกของประเทศไทย “KinnPorsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก”

ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง บริษัท ฟิลมาเนีย จำกัด นำโดย คุณวรเมศฐ์ ฉัตรสุคนธพงศ์ ประธานกรรมการ ร่วมกับ คุณสุทธิดา ลิ้มวงษ์ทอง และ คุณอังจีรา ไมดาน กรรมการผู้จัดการ ถือฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงและจัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการซีรีส์วายแนวมาเฟียเรื่องแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นนิยายออนไลน์ที่ได้รับความนิยมใน “ธัญวลัย” อย่างถล่มทลาย ที่สาวกสายวายห้ามพลาดใน KinnPorsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก  ที่คว้า 2 นักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใสอย่าง “มาย-ภาคภูมิ และ อาโป-ณัฐวิญญ์” 2 พระนายเคมีคู่จิ้นดี๊ดี การันตีความฟิน สมทบด้วยนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่งที่จะมาร่วมสร้างสีสันที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพ อาทิ พีท ทองเจือ, เอ็กซ์ ปิยะ วิมุกตายน, สไปร์ท บะบะบิ, ไบเบิ้ล-วิชญ์ภาส, บิว-จักรพันธ์, ต๋อง-ธนายุทธ, เจฟ-วรกมล, เกมเพลย์-กาญจน์ปพน,กรีน-พงศธร, อัส-นิติธร, โอเล่-ธนากร, บาส-ชัชชล, จ๊อบ-ยศธร, โตโต้-ศุภธัช, เพิร์ธ-นคุณ, มาย-กำพล ฯลฯ  ผลงานการกำกับโดย พงษ์ชัยพัทร เศรษฐนันท์ (วู้ดดี้) มาร่วมพิธีบวงสรวง ณ บริเวณ Q Garden ศูนย์การค้า The PARQ

แหวกแนวทุกซีรีย์สายวายที่เคยมีมา…“KinnPorsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก”  “เรื่องราวความรักอันแสนวุ่นวายของมาเฟียเจ้าอารมณ์ และบอดี้การ์ดมาดเข้มที่เริ่มจากความร้าย…แต่ลงท้ายด้วยรัก” ซีรี่ย์วายแนวมาเฟียเรื่องแรกของประเทศไทย ที่แฟนๆ จะไม่ได้เห็นแค่ความฟิน ความโรแมนติกเท่านั้น แต่ยังจะได้ชมความสนุกแบบครบรสจัดหนัก ทั้งบู๊ ทั้งบุ๋น แบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน เริ่มต้นเรื่องจาก ลูกชายคนรองของตระกูลมาเฟียอย่าง “คินน์ อนาคินน์” (รับบทโดย มาย-ภาคภูมิ) ที่ต้องเจอกับเหตุการณ์ถูกลอบทำร้าย และได้มาบังเอิญเจอกับ “พอร์ช พชร” (รับบทโดย อาโป ณัฐวิญญ์) ชายหนุ่มนักศึกษา ฝีมือการต่อสู้ดีกรีแชมป์ยูโดระดับประเทศ ที่จับพลัดจับผลู ต้องมาอยู่ในสถานการณ์ฉุกเฉิน จุดเริ่มต้นของความร้ายและความรักครั้งนี้ที่จะทำให้แฟนๆตามลุ้นไปพร้อมๆกันว่าความรักแบบฉบับมาเฟียและบอดี้การ์ดของเขาครั้งนี้ จะลงเอยเช่นไร แต่บอกได้คำเดียวว่า ว๊าว!!! แน่ๆ

โดย คุณวรเมศฐ์ ฉัตรสุคนธพงศ์ ประธานกรรมการ บริษัท ฟิลมาเนีย จำกัด ได้เปิดเผยว่า “สำหรับซีรี่ย์ “KinnPorsche The Series รักโคตรร้าย สุดท้ายโคตรรัก  เริ่มต้นจากการที่ได้มีโอกาสพูดคุยกับนักเขียนเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องที่อ่านแล้วชอบและน่าสนใจ เลยขอติดต่อซื้อลิขสิทธิ์มาทำเป็นซีรีย์  และยังได้พี่วู้ดดี้ – พงษ์ชัยพัทร เศรษฐนันท์  ผู้กำกับมากฝีมือมากำกับด้วย ซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการปรับปรุงบท และให้นักแสดงทุกคนเวิร์คช็อป เริ่มเรียนคิวบู๊ คาดว่าน่าจะเริ่มถ่ายทำในเดือนเมษายน หรือต้นเดือนพฤษภาคมนี้  ซึ่งแฟนๆ จะได้รับชมความสนุกแบบครบรสกันอย่างแน่นอน อยากให้อดใจและรอติดตามกัน เพราะทางเรา นักแสดง ผู้กำกับและทีมงานทุกคนตั้งใจทำออกมาอย่างเต็มที่ และอยากสร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการซีรีย์วายในประเทศไทย ”

มาย “สำหรับเรื่องนี้จะเป็นคอนเซ็ปของ 2 ตระกูลหลัก  ผมรับบทเป็นลูกคนรองคือ คินน์ เป็นลูกของพี่พีท ทองเจือ เป็นลูกคนกลางแต่รับหน้าที่เป็นผู้นำครอบครัว เพราะพี่ชายและน้องชายอาจจะไม่เหมาะสมด้วยวุฒิภาวะบางอย่าง  คินน์จะเป็นคนมีความเป็นผู้นำสูง สุขุม แต่เจ้าชู้ เหมือนแมว ที่ถึงเวลาก็ตะปบเหยื่อเลย ก็อยากให้ทุกคนรอติดตาม ซึ่งตอนนี้ทุกคนฟิตหุ่นและเวิร์คช็อปเกี่ยวกับการเรียนคิวบู๊ เรียนมวยไทย เพื่อเพิ่มความหนักแน่นของตัวละครมากขึ้นด้วย”

อาโป “ในเรื่องรับบทเป็น พอร์ช เป็นลูกที่กำพร้าพ่อแม่ แบ็คกราวด์ค่อนข้างเศร้า เลยทำให้กลายเป็นคนเงียบ พูดไม่ตรงกับใจ ทำอะไรโผงผาง เจอเรื่องราวที่หนัก และยังเหลือน้องชายเพียงคนเดียวในชีวิต ก็ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้น้องมีความสุขและสบาย จะมีบุคลิกภาพที่ไม่ได้เป็นผู้ใหญ่แต่อยากเป็นผู้ใหญ่ เพื่อดูแลทุกคน  วันหนึ่งจับผลัดจับผลูเข้าไปช่วยคินน์ ทั้งที่ตัวเองเจ็บและต้องเข้าไปพัวพันกับตระกูลมาเฟียทั้ง 2 ตระกูล และยังมีความเกี่ยวข้องพัวพันกัน แต่ว่าจะเกี่ยวข้องกับ 2 ตระกูลอย่างไรนั้น ต้องรอติดตามกัน”

รอติดตามความสนุก ความฟินไปพร้อมๆ กันได้ ทางช่องวัน 31 และรีรันทาง WeTV ออนแอร์พร้อมกัน 7 ประเทศ ได้แก่ ประเทศไทย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม ,อเมริกากลาง,อเมริกาใต้,สเปน และโปรตุเกส รวมไปถึงทาง UNEXT ประเทศญี่ปุ่น ด้วย

为您推荐

说点什么

avatar
  Subscribe  
提醒
联系我们

联系我们

15817466647

邮箱: admin@chobapp.com

艺人经纪服务 / 粉丝应援服务 / 泰国旅游服务/ 寺庙代拜服务
关注微信
微信扫一扫关注我们

微信扫一扫关注我们

关注微博
返回顶部